Hotline (024).36290085

GIỚI THIỆU

29-05-2017

Trong những năm qua ngành Phát Thanh Truyền Hình đã góp phần quan trọng vào thành tựu của đất nước, đưa đất nước hội nhập thành công trong thời đại kinh tế tri thức và xu thế toàn cầu hoá. Với 64 đài phát thanh truyền hình trên cả nước, cùng với sự ra đời của các Doanh nghiệp tư nhân thực hiện các dịch vụ truyền hình ngày càng phong phú và có rất nhiều sự đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật hiện đại và chuyên nghiệp. Công ty cổ phần công nghệ VIHITECH là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên hoạt động trong các lĩnh vực đó.

Trong khi đó tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và tích cự sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo từ tự nhiên: năng lượng mặt trời, năng lượng gió, ... là mục tiêu mà các quốc gia trên toàn thế giới đang rất quan tâm nghiên cứu và phát triển. VIHITECH cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu và chế tạo, sản xuất và cung cấp các thiết bị tiết kiệm năng lượng như bộ chuyển đổi DC-AC đa năng, bộ chuyển đổi DC-AC có tích hợp hòa lưới điện và dự phòng, cung cấp các tấm thu năng lượng mặt trời hiệu suất cao, tua bin gió, ...

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Tên Công Ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIHITECH

Tên giao dịch: VIHITECH TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VIHITECH

Vốn điều lệ: 50.000.000.000 VNĐ (Năm mươi tỷ đồng)

Mã số thuế: 0102108316

Địa chỉ: A18, ngõ 109 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Điện thoại: (04).36290085

Fax: (04).38689702

Website: http://vihitech.com /  http://rfvietnam.com  /  http://rfvn.vn

Email: sales@vihitech.com

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  • Sản xuất, mua bán, lắp đặt thiết bị phát thanh, truyền hình, điện ảnh, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, máy móc vật tư thiết bị cơ khí, xây dựng.
  • Sản xuất, mua bán hệ thống cột anten, hệ thống tiêu sét.
  • Sản xuất, mua bán linh kiện điện tử, bo mạch điện tử, máy vi tính.
  • Mua bán thiết bị bưu chính, viễn thông, thiết bị vật tư ánh sáng, âm thanh, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, thiết bị trường học.
  • Sửa chữa thiết bị chuyên ngành phát thanh truyền hình.
  • Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh.
  • Sản xuất, mua bán, lắp đặt các hệ thống năng lượng tái tạo từ tự nhiên: năng lượng mặt trời, năng lượng gió.
  • Xuất nhập khẩu các thiết bị trong lĩnh vực năng lượng tự nhiên: tấm thu năng lượng mặt trời, tua bin gió, ...
  • Sản xuất, lắp đặt các thiết bị chuyển đổi điện: DC-AC đa năng, DC-AC tích hợp hòa lưới điện có dự phòng.

    Là doanh nghiệp luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, nhất là ở lĩnh vực thiết bị phát thanh truyền hình, khảo sát, tư vấn xây dựng các trạm phát lại truyền hình với công suất phù hợp với từng vùng miền…Ngoài việc phục vụ tốt các công việc trong ngành phát thanh truyền hình, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị điện tử viễn thông theo từng yêu cầu của khách hàng như: cung cấp thiết bị Camera các loại, máy ảnh kỹ thuật số, các thiết bị điện tử: máy toàn đạc điện tử, máy định vị toàn cầu, bộ đàm… Với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, rất được thị trường ưa chuộng, phù hợp với người tiêu dùng. Công ty chúng tôi còn là bạn hàng của các hãng nổi tiếng: SONY, PANASONIC, TAYLOR…

    Công ty chúng tôi còn quan hệ rất nhiều với các công ty và cá nhân hoạt động về lĩnh vực khoa học kỹ thuật ở Đông Nam Á. Nên các sản phẩm của Công ty chúng tôi sản xuất  vừa mang tính chất hiện đại, vừa phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Với các thiết bị đo và linh kiện ngoại nhập. Công ty chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, rất được thị trường ưa chuộng.

    Từ khi thành lập cho đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát thanh phát hình UHF và VHF, thiết bị truyền thanh không dây FM, hệ thống an ten, thiết bị Camera chuyên dụng và dân dụng, các thiết bị điện tử… cho rất nhiều Đài truyền hình ( gồm các Đài xã, huyện và các tỉnh thành) trong cả nước như: Sơn La, Thanh Hoá, Hà Nam, Bắc Kạn, Đắk Nông, Phú Yên, TP.HCM, Quảng Bình… Đã tạo dựng được lòng tin và thương hiệu nơi bạn hàng, công ty chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, luôn phải giữ uy tín với khách hàng. Công việc thực hiện luôn đạt chất lượng tốt nhất, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật năng động, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, chuyên môn luôn được nâng cao, luôn đáp ứng kịp thời được các nhu cầu của khách hàng.

   VIHITECH chuyên về các thiết bị năng lượng tái tạo từ tự nhiên: năng lượng mặt trời, năng lượng gió. Bao gồm: máy phát điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió, bộ điều khiển chuyển đổi sạc, tấm thu năng lượng mặt trời, các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó VIHITECH cũng là một trong những doanh nghiệp đi dầu trong việc nghiên cứu, chế tạo, thi công các hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng gió, cung cấp các giải pháp tối ưu từ thiết kế cho đến lắp đặt.

CÁC SẢN PHẨM DO CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP:

-  Hệ thống máy phát hình VHF: từ 1 – 4 kênh; công suất từ 3w – 2kw.

-  Hệ thống máy phát hình UHF: từ 1 – 4 kênh; công suất từ 10w – 5kw.

-   Máy phát thanh FM Stereo.

-  Dải tần: từ 88 – 108 MHz.

-  Công suất: 30w – 2kw.

-  Dải tần: từ 54MHz – 68MHz.

-  Công suất: từ 10w – 100w.

-  Bộ thu không dây kỹ thuật số, có kèm bộ giải mã điều khiển từ trung tâm.

-  Hệ thống anten phát FM, VHF và UHF dải rộng.

-  Máy vi tính dựng phi tuyến, Server, Workstation, máy văn phòng, ...

-  Camera và các phụ kiện phục vụ cho ngành truyền hình…

- Cung cấp các tấm thu năng lượng mặt trời hiệu suất cao, tua pin gió, ...

- Bộ chuyển đổi DC-AC đa năng, DC-AC hòa lưới điện có dự phòng.